129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy

Bạn cần chuyển nhà tại quận Cầu Giấy hoặc chuyển sang các quận huyện/tỉnh thành khác? Bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển mà không có phương tiện vận chuyển? Bạn đang băn khoăn không biết tại Cầu Giấy có những công ty chuyển nhà nào uy tín?

Hãng Taxi Tải Thành Hưng hân hạnh gửi đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy. Mọi nhu cầu vận chuyển của bạn sẽ được đáp ứng. Dù bạn cần chuyển ít hay rất nhiều đồ đạc, dù bạn chuyển nhà Hà Nội hoặc đi các tỉnh thành khác, dù bạn vận chuyển hàng hóa vào nửa đêm hay sáng sớm… Hãy gọi Thành Hưng theo số tổng đài miễn cước 1800.0033. Ngay sau đó, bạn sẽ được phục vụ bởi Hãng chuyển dọn uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tại sao chọn Thành Hưng khi cần chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy?

Nhắc đến Thành Hưng, người dân Hà Nội nghĩ ngay đến những chiếc xe taxi tải chuyển nhà màu đỏ đặc trưng. Đó là những chiếc xe Taxi Tải Thành Hưng ngày đêm rong ruổi trên những tuyến phố, những ngõ ngách để phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân thành phố. Đặc biệt tại quận Cầu Giấy, đây là quận nội thành nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, và cũng là một trong những quận có mật độ dân cư đông, nhiều cơ quan doanh nghiệp bậc nhất thành phố.

dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

Chính vì vậy, nhu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu Giấy hoặc chuyển văn phòng của người dân cũng nhiều hơn đáng kể so với các quận huyện khác. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe tải chuyển nhà mang thương hiệu Thành Hưng trên đường phố. Vậy tại sao Thành Hưng lại được đông đảo người dân và cộng đồng các cơ quan/doanh nghiệp tại Cầu Giấy sử dụng dịch vụ:

 • Thương hiệu uy tín trên 25 năm, thị phần vận tải số 1 tại Hà Nội và TPHCM.
 • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thật thà, làm việc cẩn thận, có trách nhiệm.
 • Công ty có hàng nghìn xe tải, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn từ nhỏ đến lớn.
 • Thời gian phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết…
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất trên thị trường, giá được công khai trên website.
 • Phục vụ tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà hà nội
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng uy tín số 1 VN

Tại quận Cầu Giấy Thành Hưng cung cấp những dịch vụ gì?

Cũng giống như trên toàn thành phố Hà Nội, Thành Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển gúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, dù bạn là sinh viên, hộ gia đình, là doanh nghiệp hay các cơ quan Chính Phủ…, chỉ cần gọi 1800.0033, Thành Hưng sẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển gồm:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cầu Giấy
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy giá rẻ
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cầu Giấy
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cung cấp nhân lực bốc xếp
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, dọn dẹp nhà xưởng

Bảng giá tham khảo

bảng giá 1

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại cầu Giấy gồm những bước nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Thành Hưng, dù bạn ở nơi đâu, công ty đều phục vụ chuyên nghiệp, uy tín với quy trình đầy đủ gồm 5 bước. Và Thành Hưng là doanh nghiệp duy nhất áp dụng theo quy trình 5 bước giúp đảm bảo dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cụ thể, các bước bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát đồ đạc, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển
 • Bước 3: Triển khai dịch vụ theo đúng nội dung đã ký trong hợp đồng
 • Bước 4: Nghiệm thu tài sản, thanh toán chi phí dịch vụ vận chuyển
 • Bước 5: Gửi thư cảm ơn, chăm sóc và xin ý kiến về chất lượng phục vụ.

Một vài lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng là việc quan trọng. Đặc biệt nếu bạn có nhiều đồ đạc có giá trị, các đồ đạc dễ vỡ…, việc đảm bảo an toàn cho tài sản lại càng quan trọng hơn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, bạn luôn phải chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo. Vì lý do này, bạn hãy liên hệ 1800.0033. Đây là tổng đài miễn cước toàn quốc của Hãng Taxi Tải Thành Hưng.

Tuy nhiên hiện nay tại Hà Nội, xuất hiện nhiều đơn vị làm ăn chộp giật, giả mạo các thương hiệu uy tín để lừa dối khách hàng. Do vậy khi sử dụng dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin. Một công ty chuyển nhà uy tín phải có địa chỉ văn phòng rõ ràng, có mã số thuế doanh nghiệp, có website hoạt động lâu năm, số điện thoại trên web phải là số máy bàn/tổng đài 1800… Nếu bạn thấy đơn vị nào có nhiều địa chỉ văn phòng, nhân viên khảo sát đến không có đồng phục, số điện thoại trên web chỉ là số di động, không có thẻ nhân viên (có dấu công ty)…, thì bạn cần phải lưu ý để tránh bị hỏng hóc hoặc mất mát đồ đạc.

Thông tin đặt xe taxi tải khu vực Cầu Giấy tại Thành Hưng

Taxi Tải Thành Hưng phục vụ nhu cầu dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng hay nhà xưởng trọn gói trên toàn địa bàn quận Cầu Giấy cũng như trên toàn thành phố Hà Nội. Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033. Hoặc, bạn có thể gọi đến số điện thoại quen thuộc của Thành Hưng trong suốt hơn 25 năm qua theo thông tin sau:

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Tổng đài miễn cước gọi toàn quốc: 1800.0033

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên
Số điện thoại gọi sử dụng dịch vụ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725