129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội đi Hà Nam

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội đi Hà Nam

Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Hà Nội, và Tp.HCM. Thành Hưng là đơn vị triển khai nhiều dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín và luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hà Nam cũng vậy, tiếp tục phương chậm hoạt động “luôn khởi đầu – luôn cống hiến” dù ở bất cứ tỉnh thành nào Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định…chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hà Nam lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Thành Hưng đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Tài sản được bao bọc cẩn thận, và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội đi Hà Nam tại Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội đi Hà Nam tại Thành Hưng

Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà Hà Nội đi Hà Nam

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.

Để đảm bảo việc vận chuyển nhà đi tỉnh được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và Thành Hưng là đơn vị bị giả mạo nhiều nhất bởi thương hiệu lâu năm được nhiều khác hàng tin tưởng. Bởi vậy quý khách khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cần lưu ý để kết nối đến Thành Hưng chính hãng.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90