129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày một cao. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý. Đặc biệt là ở những nơi địa hình đặc thù và dân cư phức tạp như quận Bắc Từ Liêm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm chất lượng, uy tín.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng để lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình người ta thường dựa trên các yếu tố:

Dịch vụ chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm tại Thành Hưng 

Đơn vị vận chuyển có thông tin liên lạc đầy đủ, rõ ràng:

Lịch sử hoạt động, giấy phép kinh doanh là điều mà bạn nên quan tâm đầu tiên khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Hãy tìm hiểu những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, giấy tờ pháp lý đầy đủ để đảm bảo rằng đây là doanh nghiệp hợp pháp và có thể chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề về hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm:

Bạn nên chọn cho mình công ty chuyển nhà có đội ngũ nhân viên giỏi, vững chuyên môn và đặc biệt phải trung thực, thật thà để đảm bảo công việc dọn nhà diễn ra suôn sẻ, không bị mất mát, hao hụt.

Khảo sát tận nơi:

Nhà lớn hoặc có quá nhiều đồ thì việc ước tính giá cả qua điện thoại không thể chính xác. Chính vì vậy, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển nào có thể cử nhân viên đến khảo sát trước khi tiến hành dọn. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng thời cũng tránh được các phát sinh không đáng có.

Giá cả hợp lý:

Đây cũng là tiêu chí mà đa số mọi người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm. Nên tham khảo giá và dịch vụ từ nhiều công ty để so sánh và lựa chọn ra đơn vị tốt nhất. Đừng nên quá ưu tiên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bởi đó có thể là những đơn vị có năng lực yếu, dịch vụ và thái độ kém hoặc sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình vận chuyển.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, có kiểm kê tài sản:

Để đảm bảo quyền lợi của mình, mọi người nên chọn những nơi có hợp đồng rõ ràng và hãy đọc kỹ hợp đồng nhất là các điều khoản bảo hành và bồi thường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Bạn nên xem xét cách mà đơn vị đó chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá đến bảo hành bởi đây là một tiêu chí đánh giá công ty có chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo không? Và thực tế thì khách hàng nào cũng mong muốn được phục vụ với thái độ tích cực, tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn ở quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm được thực hiện theo quy trình chuẩn để công việc diễn ra suôn sẻ, tránh những phát sinh không đáng có. Thành Hưng xin đưa ra các bước chính trong quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng

Để thực hiện công việc chuyển nhà trước hết cần nắm bắt được thông tin cơ bản của khách hàng như: địa điểm chuyển đi, chuyển đến, số lượng khối đồ cần chuyển, thời gian yêu cầu, chi phí khách hàng có thể chi trả,… để từ đó lên kế hoạch chi tiết, cụ thể. Ngoài ra cũng cần một số thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ khảo sát, số điện thoại lên hệ, thời gian cần khảo sát.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp lượng đồ dùng cần chuyển

Số lượng đồ dùng và yêu cầu vận chuyển là khác nhau đối với mỗi khách hàng khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo phương án tốt, thống nhất giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển, cần phải có nhân viên khảo sát các yếu tố như quãng đường, địa hình nơi vận chuyển, … nhằm xác định số lượng nhân viên cần thiết, lượng xe tải, và chi phí mà khách hàng cần chi trả.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Hợp đồng cần minh bạch, rõ ràng và sẽ được ký kết khi khách hàng đã đồng ý hết các điều khoản. Đối với đơn vị vận chuyển cần có trách nhiệm thực hiện đúng những dịch vụ được ghi trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên phải có trách nhiệm thực hiện đúng quy trình, cẩn thận, tận tâm tránh những rủi ro, sự cố có thể xảy ra. Bên cạnh đó cũng phải đảm bảo đúng thời gian, tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể giám sát đơn vị vận chuyển trong quá trình làm việc và có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ đúng vị trí mà họ mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn thành

Khi công việc dọn nhà đã hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại tài sản, đồ dùng, và sau đó 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng nếu khách hàng đã hài lòng.

Ngoài ra, sau quá trình vận chuyển, khách hàng vẫn có thể liên lạc lại với đơn vị vận chuyển nếu như cảm thấy chưa hài lòng. Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm xử lý những công việc còn tồn đọng, hoàn tất và đảm bảo mọi yêu cầu khách hàng mong muốn.

Đơn vị vận chuyển nhà trọn gói ở Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, uy tín

Quận Bắc Từ Liêm có nhiều khu đô thị mới, chung cư, công ty mọc lên như nấm cùng những trường đại học lớn nhỏ như: ĐH Công nghiệp, ĐH Mỏ Địa Chất, Đại học Tài chính,.. với nhiều ưu đãi về nhà ở, giao thông thuận tiện, khiến nhu cầu sống và làm việc tại đây tăng cao kéo theo dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm cũng nóng hơn bao giờ hết.

Tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc tại quận Bắc Từ Liêm. Chuyển nhà Thành Hưng luôn đặt bản thân vào vị thế của khách hàng và phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Đến với Thành Hưng bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như:

Nhanh chóng, đúng thời gian:

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và liên hệ với Thành Hưng, chỉ 15 phút sau, nhân viên sẽ có mặt để khảo sát và báo giá dịch vụ hợp lý cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, mọi công việc sẽ được diễn ra nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Dịch vụ chăm sóc khách tận tình, chu đáo:

Thành Hưng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh và chi tiết giúp khách hàng hiểu, tin tưởng lựa chọn.

Giá cả hợp lý:

Chi tiết bảng giá và chi phí của từng loại hình dịch vụ được Thành Hưng cung cấp và báo giá công khai. Dịch vụ tốt đi kèm mức giá phù hợp sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

An toàn, đáng tin cậy:

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tức là họ tin tưởng về chất lượng và dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức hoàn thành tốt công việc đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tận lực nên mọi vật trong nhà dù là nhỏ nhất cũng được gói cẩn thận, tỉ mỉ. Không chỉ chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm, Thành Hưng còn triển khai dịch vụ trên các quận thành lân cận khác như quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy…Và đặc biệt, Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường giá trị tài sản nếu như không may xảy ra sự cố với đồ dùng.

Sử dụng dịch vụ Thành Hưng chính hãng để có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thành Hưng Chính hãng có từ năm 1996, đã 26 năm chỉ có 1 số điện thoại duy nhất là 1800.00.33 (tổng đài miễn cước toàn quốc). Vấn nạn hàng giả, hàng nhái bây giờ không chỉ có hàng hoá mà dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng bị làm giả nhiều. 

Nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google hay Facebook mà không có cảnh giác cao đều bị lừa, bị mất mát tài sản và hỏng hóc đồ đạc. Thành Hưng Chính hãng đang phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm xử lý triệt để tình trạng giả mạo thương hiệu này.

Để sử dụng dịch vụ Thành Hưng chính hãng hãy liên hệ qua thông tin bên dưới:

☎ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC: 1800.00.33
📍 Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội (địa chỉ cũ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN)
📍 Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12.

Cam kết của Thành Hưng dành tới cho khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn mang đến cho khách hàng phương án chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất. Thành Hưng sẽ là người đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn cần chuyển dọn nhà đến nơi ở mới. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí toàn quốc 1800.0033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!