129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dụng cụ di chuyển nâng vật nặng lên cao

Dụng cụ di chuyển nâng vật nặng lên cao

Di chuyển đồ vật nặng là công việc vất vả, khó khăn. Nếu bạn không thực hiện đúng cách, việc này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cột sống. Do vậy nếu có thể, bạn nên sử dụng dụng cụ di chuyển vật nặng. Khi đó, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, đỡ vất vả hơn.

Đặc biệt trong các trường hợp bạn phải nâng vật nặng lên cao, hoặc di chuyển một quãng đường dài, địa hình phức tạp….Việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp giảm thiểu sức nặng của các đồ vật, cũng như dễ dàng hơn cho việc di chuyển. Vậy, những dụng cụ nâng vật nặng nào có thể hỗ trợ bạn? Hãy tham khảo các dụng cụ hữu dụng dưới đây được Thành Hưng chia sẻ. Bạn sẽ tìm được dụng cụ phù hợp để di chuyển đồ vật nặng của mình.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn ở Chuyển nhà

Dụng cụ di chuyển vật nặng có ứng dụng cao trong đời sống

Tiện lợi cho việc nâng các vật nặng

Không thể phủ nhận, sự ra đời của các dụng cụ hỗ trợ vô cùng lớn trong công tác vận chuyển, di dời. Dụng cụ di chuyển đồ được thiết kế dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi. Làm cho các đồ vật bạn đang di chuyển nhẹ hơn 50%.
Làm giảm nguy cơ các đồ vật bị lật hoặc va chạm với những bức tường và ùn tắc cửa, giảm tốn kém thiệt hại tài sản.

Thích hợp để di chuyển tất cả các loại đồ vật lớn nhỏ như nệm, TV màn hình phẳng. Tủ quần áo, tủ lạnh, đàn piano, nội thất văn phòng và nhiều hơn nữa!

Làm giảm nguy cơ gây thương tích, bệnh tật do khiêng nặng

Trong quá trình thực hiện công việc chuyển nhà, hay vận chuyển hàng hóa. Những dụng cụ như vậy có ứng dựng rất lớn. Với chức năng di chuyển các đồ dùng trong nhà như bàn ghế, tủ lạnh, két sắt bằng tay nâng chất liệu thép siêu cứng siêu bền.

Không cần phải khiêng đồ nặng

Hầu hết các dụng cụ di chuyển vật nặng đều có hệ con lăn bánh xe di chuyển bằng nhựa ABS chịu sức nén cao. Bề mặt cao su tiếp xúc xoay 360 độ. Giúp cho việc di chuyển đồ đạc vô cùng thuận tiện. Tải trọng di chuyển tối đa mỗi còn lăn lên đến 150kg, tổng tải trọng di chuyển lên đến 600kg.

Với chất liệu bằng nhựa ABS + thép chất lượng cao. Tiện dụng và sẵn sàng nâng được những vật có khối lượng lớn, với việc dùng lẫy để nâng góc của vật cần di chuyển. Đặt 4 bánh xe vào 4 góc và nhẹ nhàng đẩy đồ. Như vậy đồ vật nặng của bạn đã được xử lý một cách nhanh gọn. Chỉ cần 1 người cũng có thể chuyển đồ nặng.

Bộ kích chuyển đồ – Dụng cụ nâng vật nặng hiệu quả

Nhu cầu di chuyển đồ đạc ngày một tăng, các dụng cụ chuyên dụng như bộ kích chuyển đồ đạc là vật dụng cần thiết. Đa dụng cho gia đình và xí nghiệp, cửa hàng nhỏ của bạn. Hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển đồ đạc cồng kềnh, nặng mà bình thường cần ít nhất 2-3 người. Sản phẩm kích chuyển đồ tam giác không chỉ tiện dụng bởi dễ dàng di chuyển vật dụng lớn, nặng, cồng kềnh. Mà giúp giảm nhân công và tăng năng suất lao động, người lao động cũng không cần sử dụng quá nhiều sức. Kích chuyển đồ tam giác so sánh với kích chuyển đồ thì bền hơn vì nó làm toàn bằng sắt:

Bộ sản phẩm kích chuyển đồ tam giác gồm một tay kích bằng sắt phi 14 dài 29cm. Miếng bẩy bằng thép dầy 3 mm và 4 tấm lót sắt có đệm cao su chống trượt.

Dụng cụ di chuyển vật nặng

Bộ kích chuyển đồ này có nhiều đặc điểm nổi bật. Dễ dàng di chuyển đồ vật cồng kềnh, nặng mà không khó khăn hay mất nhiều sức như tủ lạnh, két sắt, thùng đồ, giường. Thiết kế thông minh, đơn giản và dễ sử dụng. Chế tạo từ hợp kim thép và nhựa ABS cao cấp, chịu lực tốt. Giảm thời gian chuyển đồ đạc và tăng năng suất lao động hiệu quả. Trục các bánh xe có thể quay để chuyển hướng dễ dàng.

Dụng cụ di chuyển vật nặng
Cách sử dụng bộ dụng cụ nâng vật nặng

Cách sử dụng những dụng cụ nâng kích đồ nặng

  • Bẩy một góc đồ đạc lên bằng tay kích
  • Luồn miếng lót tam giác vào
  • Tiếp tục làm cho đến khi lót được cả 4 góc. Trong quá trình bẩy lưu ý không để đổ đồ đạc
  • Đẩy đồ đạc đến vị trí mới, không đẩy lên mặt quá dốc hoặc gồ ghề như cầu thang

Bộ dụng cụ di chuyển vật nặng Toolland

Bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ thông minh với các dụng cụ nâng và di chuyển một các linh hoạt. Dụng cụ di chuyển đồ được thiết kế dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi. Làm cho các đồ vật bạn đang di chuyển nhẹ hơn 50%. Làm giảm nguy cơ các đồ vật bị lật hoặc va chạm với những bức tường và ùn tắc cửa, giảm tốn kém thiệt hại tài sản. Thích hợp để di chuyển tất cả các loại đồ vật lớn nhỏ như nệm. TV màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh, đàn piano, nội thất văn phòng và nhiều hơn nữa! Làm giảm nguy cơ gây thương tích, bệnh tật do khiêng nặng.

Ứng dụng lớn trong việc vận chuyển như chuyển nhà, chuyển hàng hóa…Với tay nâng chất liệu thép siêu cứng siêu bền. Hệ con lăn bánh xe di chuyển bằng nhựa ABS chịu sức nén cao. Bề mặt cao su tiếp xúc xoay 360 độ, giúp cho việc di chuyển đồ đạc vô cùng thuận tiện. Tổng tải trọng có thể lên đên 400 – 600 kg.

Các tiện ích mang lại:

Dụng cụ di chuyển đồ được thiết kế dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi. Làm cho các đồ vật bạn đang di chuyển nhẹ hơn 50%.

Làm giảm nguy cơ các đồ vật bị lật hoặc va chạm với những bức tường và ùn tắc cửa, giảm tốn kém thiệt hại tài sản.

Thích hợp để di chuyển tất cả các loại đồ vật lớn nhỏ như nệm. TV màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh, đàn piano, nội thất văn phòng và nhiều hơn nữa! Làm giảm nguy cơ gây thương tích, bệnh tật do khiêng nặng.

Dụng cụ nâng vật nặng lên cao

Dụng cụ nâng vật nặng lên cao là những dụng cụ di chuyển đồ vật là bộ sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết trong nhà. Bộ dụng cụ có thể giúp bạn nâng và di chuyển đồ đạc với kích thước cồng kềnh và năng một cách dễ dàng. Khả năng chịu tải di chuyển tối đa mỗi con lăn lên đến 150kg. Tổng tải trọng di chuyển là 600kg. – Bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ thông minh này có tính ứng dụng cao trong việc di chuyển các đồ đạc trong nhà. Các chị em phụ nữ phải di chuyển đồ đạc nặng trong nhà.

Dụng cụ nâng di chuyển đồ vật là bộ sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết trong nhà. Bộ dụng cụ có thể giúp bạn nâng và di chuyển đồ đạc với kích thước cồng kềnh và năng một cách dễ dàng.

Bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ thông minh này có tính ứng dụng cao trong việc di chuyển các đồ đạc trong nhà. Các chị em phụ nữ phải di chuyển đồ đạc nặng trong nhà mà không có sự trợ giúp của các ông chồng. Các cụ già muốn di chuyển, sắp xếp các chậu cây cảnh của mình. Hay chỉ đơn giản bạn muốn di chuyển đồ đạc nặng mà không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ dụng cụ này chính là món quà tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Cách thức làm việc

Dùng dòn bẩy để nâng góc của vật cần di chuyển. Đặt 4 bệ đỡ các góc như thế vật cần di chuyển sẽ nâng khỏi mặt đất bạn có thể đẩy hoặc kéo di chuyển đến vị trí mới một cách nhẹ nhàng.

Với dụng cụ nâng di chuyển đồ vật bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để di chuyển các đồ vật xung quanh nhà. Hoặc sắp xếp lại toàn bộ bàn ghế, nội thất ngôi nhà hay chỉ đơn giản là điều chỉnh vị trí của một vài đồ vật.

Bốn góc miếng đệm bánh xe có bề mặt cao su tiếp xúc xoay 360 độ. Giúp cho việc di chuyển đồ đạc vô cùng thuận tiện. Tay nâng được làm bằng thép cao cấp, có độ bề cao và có khả năng nâng được vật có trọng lượng lớn. Bộ dụng cụ này thích hợp để sử dụng trên sàn gỗ cứng, sàn nhiều lớp hoặc thảm.

Di chuyển vật nặng lên cao

Không cần tốn nhiều sức, không cần nhiều người hỗ trợ. Chỉ với bộ dụng cụ này chúng ta có thể di chuyển các đồ vật từ bàn ghế đến tủ lạ 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Dễ dàng di chuyển đồ vật cồng kềnh, nặng mà không khó khăn hay mất nhiều sức. Thiết kế thông minh, đơn giản và dễ sử dụng. Giảm thời gian và tăng năng suất lao động hiệu quả

Nhìn chung bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ đạc nặng là bộ sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết trong nhà. Đặc biệt là các công ty vận tải thường xuyên thực hiện các công việc như chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa, kho xưởng…Bộ dụng cụ có thể giúp bạn nâng và di chuyển đồ đạc với kích thước cồng kềnh và cân nặng lớn một cách dễ dàng lên xe tải hay lên cao mà không tốn nhiều công sức.