" /> Giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ - Taxi tải Thành Hưng

Giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ

Xu hướng ngày nay mọi người thường ở những khu chung cư. Tuy nhiên diện tích căn hộ chung cư thường hạn chế, bởi vậy việc sắp đặt và sử dụng các đồ dùng tiện ích cần được chú ý sao cho phù hợp để có không gian thoáng mát.

Giường, đệm bơm hơi

Thói quen của người Việt từ xưa tới nay thường sử dụng giường gỗ, phản gỗ cho chắc chắn, còn nếu không thì trải chiếu nằm đất cho đơn giản. Thế nhưng, cả ba cách này đều rất kém thoải mái vì phải nằm lên bề mặt cứng, phẳng. Vì thế, tìm kiếm một chiếc giường bơm hơi cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Trên thị trường hiện có vài thương hiệu đáng chú ý về đệm, giường bơm hơi. Chiếc đệm có kết cấu 3 lớp chắc chắn, chất liệu dày dặn và phủ nhung mềm ở trên nằm rất dễ chịu.

Cầu kỳ hơn, chiếc giường vì có thêm viền bao quanh thay thế thành gỗ, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.  

Sofa, ghế lười bơm hơi

Với những bạn trẻ còn đang thuê nhà, việc mua được một chiếc sofa hay ghế lười tử tế để chill có thể vẫn ngoài tầm với vì hoặc phòng nhỏ quá không có chỗ chứa.

Lựa chọn lúc này là một chiếc sofa loại bơm hơi, khi nào cần dùng thì bơm lên, không thì làm xịt rồi cất gọn vào một góc, quá tiện lợi. Ngoài ra, ghế bơm hơi lại cho cảm giác êm ái bồng bềnh thư giãn hơn, nếu muốn giặt giũ lau lót cũng dễ dàng.

Sofa kiêm giường bơm hơi

Hai loại ghế hoặc giường đơn lẻ vẫn chưa đủ tiện lợi thì tại sao không kết hợp cả hai vào nhỉ? Ban ngày chỉ là cái ghế trông bình thường, đến đêm khi đi ngủ chỉ cần trải rộng ra là biến thành giường êm ái, quá hợp cho những căn phòng nhỏ hẹp.

Cần lưu ý gì khi sử dụng giường, đệm và ghế bơm hơi?

Chú ý các đồ vật sác nhọn

Đầu tiên là phải đảm bảo nơi sử dụng không có đồ vật sắc nhọn xung quanh và ở dưới mặt đất. Chỉ cần một chiếc đinh ốc rơi dưới đất hay mũi dao, kéo đặt trên bàn cũng có thể làm sản phẩm rách, thủng và biến thành vô dụng.

Bơm hơi vừa phải, đủ độ căng

Khi bơm hơi, tốt nhất đừng bơm quá căng để tránh vỡ khi sử dụng. Nếu nhà có trẻ con thì phải hạn chế để chúng trèo lên nhảy, nghịch, vừa kém an toàn vừa dễ bục, hỏng.

Chú ý đến thú cừng trong nhà

Giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ và tiện lợi khi mang đi du lịch
Giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ và tiện lợi khi mang đi du lịch

Cuối cùng, nếu bạn đang nuôi chó mèo trong nhà thì tốt nhất nên tránh xa những món đồ bơm hơi này. Động vật nuôi thường có xu hướng thích cào móng, cắn, phá đồ vật nên có thể một ngày đẹp trời nào đó, chiếc giường hay ghế sẽ xẹp lép lúc nào không hay.

Ngôi nhà đầy đủ đồ dùng với vật dụng cần thiết là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không chỉ vì đồ đạc mà không gian trở nên chật trội, rối mắt. Những vật dụng tiện ích, tích hợp luôn là biện pháp thích hợp đối với những ngôi nhà nhỏ, những căn chung cư diện tích hẹp.

Taxi tải Thành Hưng hi vọng bạn và gia đình sẽ có một không gian sống tiện ích, thoải mái.