129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Kinh nghiệm chuyển nhà cực hay không thể bỏ qua

Kinh nghiệm chuyển nhà cực hay không thể bỏ qua

Trong những năm gần đây. Nhu cầu thay đổi chỗ ở hoặc văn phòng làm việc của người dân tại các thành phố lớn. Có xu hướng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà. chuyển văn phòng của Khách hàng cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, việc vận chuyển nhà văn phòng nếu chưa có kinh nghiệm. Có thể sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi; hoặc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Thậm chí phải trả một mức phí dịch vụ cao nhưng đồ đạc không được đảm bảo. Vì vậy khi đã có kế hoạch chuyển dọn. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm chuyển nhà dưới đây. Để công việc vận chuyển được tối ưu nhất về về mọi vấn đề.

Kinh nghiệm chuyển nhà khi chuẩn bị đồ tại địa điểm cũ

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không cần phải chuẩn bị gì trước khi vận chuyển. Việc duy nhất cần làm là tìm công ty chuyển nhà uy tín. Tuy nhiên nếu chỉ thuê xe tải. Bạn cần chuẩn bị và lưu ý. Một số điều dưới đây để việc vận chuyển trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng cực hay không thể bỏ qua
Những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích khi chuyển về nhà mới.

Lên kế hoạch trước khi chuyển nhà, văn phòng

Việc lên kế hoạch trước khi vận chuyển. Sẽ giúp các thành viên có thể chủ động về mặt thời gian. Đồng thời việc thu dọn đồ đạc tại địa điểm cũ. Cũng như sắp xếp và lắp đặt tại địa điểm mới trở nên thuận lợi hơn.

Lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển, đóng gói
Lên danh sách các đồ đạc cần vận chuyển.

Chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ

Băng keo, thùng các tông chuyển đồ. Là những loại vật tư gần như không thể thiếu mỗi khi chuyển nhà hoặc văn phòng. Ngoài ra, tùy theo từng loại đồ đạc. Cchúng ta cần chuẩn bị thêm các vật tư khác để đảm bảo cho hàng hóa luôn được an toàn.

Sử dụng chăn dạ, hoặc các miếng vải để bọc đồ sẽ giúp đồ đạc không bị trầy xước
Sử dụng chăn dạ, hoặc các miếng vải để bọc đồ sẽ giúp đồ đạc không bị trầy xước

Đối với các loại đồ đạc dễ vỡ: bạn có thể chuẩn bị giấy báo hoặc vải bọc để bọc lót đồ đạc, sau đó đóng thùng carton và đánh dấu trước khi vận chuyển. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua màng xốp hơi để đồ đạc được đảm bảo an toàn.

Đối với các loại đồ điện tử điện lạnh, thiết bị mạng máy tính: bạn cần phải có người am hiểu về các thiết bị này để có thể tự tháo dỡ, bọc lót và vận chuyển đến địa điểm mới. Riêng với điều hòa và một số thiết bị khác cần có chuyên môn cao hơn, bạn cần phải có thợ để việc tháo dỡ và lắp đặt được đảm bảo.

Đối với các loại đồ mộc: bạn cần tháo dỡ nhẹ nhàng, sau đó bọc lót cẩn thận để tránh bị trầy xước khi vận chuyển.

Một số điều cần lưu ý:

Tất cả các đồ đạc khi đóng gói cần phải được đánh dấu cẩn thận để việc vận chuyển được đảm bảo an toàn, đồng thời sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi lắp đặt tại địa điểm mới. Các loại đồ đạc dễ vỡ cần được đánh dấu, và được xếp lên trên cùng của xe tải khi vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh dấu đồ đạc theo từng thành viên gia đình hoặc theo từng phòng ban để tránh bị nhầm lẫn hoặc thất thoát đồ đạc khi vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới.

Kinh nghiệm chuyển nhà khi đã chuyển đồ đến địa chỉ mới

Sau khi toàn bộ đồ đạc đã được chuyển đến địa điểm mới, bạn cần vận chuyển nhẹ nhàng và theo từng thành viên hoặc phòng ban để tránh bị nhầm lẫn. Đối với các loại máy móc thiết bị đòi hỏi chuyên môn về kỹ thuật, bạn cần phải có người am hiểu để việc lắp đặt được an toàn và nhanh nhất.

Như vậy với những kinh nghiệm chuyển nhà mới ở trên, Hãng Taxi Tải Thành Hưng rất mong có thể giúp ích cho tất cả Khách hàng đang có nhu cầu. Đồng thời, bạn hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín với giá chuyển nhà luôn rẻ nhất. Hãy gọi 1800.0033 để liên hệ Taxi Tải Thành Hưng chính hãng. Đây là tổng đài miễn cước gọi của Thành Hưng. Do vậy, bạn chỉ cần gọi, Thành Hưng sẽ trả tiền. Xin cảm ơn!