129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941

Màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941

Niềm tim vào phong thủy giúp cha ông ta từ xưa đến nay tránh được những điều xui rủi và chiêu mộ được lộc tài nếu biết cách sắp xếp kết hợp. Màu sắc trong sơn nhà cũng có ý nghĩa phong thủy to lớn khi được kết hợp đúng với tuổi bản mệnh của gia chủ. Nhìn chung phong thủy trong màu sắc là sự kết hợp giữa các yếu tố để phù trợ, cân bằng cho nhau tạo nên một tổng thể tốt lành. Vậy màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941 là màu sơn nào, kết hợp ra sao để mang đến những vận may cho gia chủ.

Màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941

Gia chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, thuộc bản mệnh Kim, ngũ hành Bạch Lạp Kim. Do vậy, chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Tỵ cần lưu ý nhứng điều sau:

Màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941
Những gam màu thích hợp trong sơn phòng cho tuổi Tân Tỵ

Màu tương sinh tuổi Tân Tỵ

Theo phong thủy, thì Thổ sinh Kim, nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ Tân Tỵ là các màu tương sinh thuộc Thổ (nâu đất, vàng hoàng thổ). Bên cạnh đó, gia chủ có thể kết hợp thêm các gam màu bản mệnh Kim (trắng, ánh kim) làm điểm nhấn sẽ giúp thu hút những năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Tân Tỵ.

Màu tương khắc tuổi Tân Tỵ

Vì Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Tân Tỵ nên tránh xa những gam màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì chúng sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo triền miên.

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim (Bạch Lạp Kim) kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim vì chúng sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo triền miên. Không nên dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Tân Tỵ 1941

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Hỏa. Chính bởi vậy gia chủ mệnh Kim không nên chọn những màu sắc thuộc gam màu nóng. Những màu sắc như đỏ, hồng,có thể khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn như những màu bản mệnh. Chưa kể màu sắc không hợp phong thủy có thể khiến gia chủ kém phần may mắn hơn những màu sơn khác.

Chính bởi vậy gia chủ mệnh Kim cần chọn được màu sắc thích hợp nhất dành cho mình.

Màu vàng

Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới.

Màu nâu

Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng.

Màu trắng

Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, dễ mang đến những sự nhẹ nhàng dễ chịu khi sống trong không gian đó.

Màu sơn hợp tuổi Tân Tỵ 1941 theo các phòng

Màu sơn phòng khách cho tuổi Tân Tỵ

với người mệnh Kim nên lựa chọn những màu tương sinh hay màu bản mệnh như:

Màu trắng sữa, màu kem, trắng ánh vàng là màu bản mệnh đem lại sự đơn giản những vẫn sang trọng và tinh thế cho phòng khách của ngôi nhà.

Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Tân Tỵ  

Gam màu trắng sữa phù hợp trong sơn nhà cho người tuổi Tân Tỵ
Màu trắng mang lại không gian sang trọng cho người tuổi Tân Tỵ

Phòng ngủ là nơi khởi nguồn hạnh phúc trong gia đình, cũng là nơi chúng ta nghỉ gnoiw sau một ngày làm việc mệt nhọc. Người tuổi Tân Tỵ 1941 có thể chọn sơn phòng ngủ bằng màu vàng nhạt, kem sữa tạo nét tinh tế và thoải mái cho căn phòng, đem đến khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái cho chủ nhân căn phòng.

Màu sơn phòng bếp hợp tuổi Tân Tỵ

Phòng bếp đối với người tuổi Tân Tỵ nên chọn màu nâu nhạt tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng, mang đến thời gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà trong mỗi bữa ăn. Đồng thời fam nàu này cũng tạo nên nét ấm cũng mang lại vẻ sạch sẽ. sang trọng ngôi căn phòng.

Nhìn chung, chọn màu sơn nhà thích hợp cho người tuổi Tân Tỵ 1941 với mệnh Kim là việc quan trọng có thể giúp chúng ta thâu tóm tài vận và sức khỏe theo nguyên tắc ngũ hành. Trên đây là một số màu sơn phù hợp cho người sinh năm 1941 hy vọng sẽ giúp các gia chủ tìm được màu sắc phù hợp cho mình. Chúc các bạn có một ngôi nhà xinh đẹp và luôn ấm ấp mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình.

1800.0033