129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty [bản chuẩn]

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty [bản chuẩn]

Chuyển văn phòng công ty đến trụ sở mới là một sự kiện rất quan trọng của doanh nghiệp. Do đó trước khi hoặc ngay sau khi chuyển văn phòng đến trụ sở mới, bạn cần phải thông báo tới các đối tác, khách hàng biết biết về địa điểm mới của công ty. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn, giao dịch. Và thông báo này bạn cần thực hiện theo một mẫu chuẩn với thông tin ngắn gọn, xúc tích bao gồm nội dung thông báo chuyển từ trụ sở cũ ở đâu, đến địa chỉ mới ở đâu… Đồng thời khi làm thông báo chuyển văn phòng, bạn cần lưu ý thể hiện rõ thông tin thời gian làm việc hiệu lực tại văn phòng mới, thông báo phải có dấu và chữ kí của giám đốc…

Để giúp bạn có thể tham khảo và tải mẫu thông báo chuyển văn phòng theo chuẩn, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã chuẩn bị sẵn mẫu thông báo trong file word. File mẫu này bạn có thể xem, hoặc tải về trong nội dung dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thuê văn phòng để có thể tìm được vị trí đẹp, giá tốt, phù hợp với các tiêu chí của công ty đề ra. Xin cảm ơn!

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty bản chuẩn nhất

Nội dung dưới đây chính là bản mẫu theo chuẩn. Mẫu này vừa ngắn gọn, vừa đảm bảo chuẩn, đúng và đủ ý. Bạn có thể xem trước mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng trong nội dung dưới đây. Hoặc, bạn cũng có thể tải file mẫu ở định dạng word để chỉnh sửa trên chính máy tính của bạn.

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty bản chuẩn nhất
Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty bản chuẩn nhất. Bạn có thể tải file word mẫu trong phần download phía dưới. Xin cảm ơn!

Download mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng bản chuẩn

Toàn bộ mẫu thông báo ở trên đã được Hãng Taxi Tải Thành Hưng soạn sẵn ra file Word. Vì vậy, nếu bạn đang tìm nội dung này, bạn chỉ cần download file mẫu ở dưới. Sau đó, bạn chỉnh sửa nội dung của thông báo để phù hợp với công ty của bạn. Và nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng, bạn hãy gọi 1800.0033. Đây là tổng đài miễn cước gọi của Thành Hưng, bạn chỉ cần gọi, Thành Hưng trả tiền. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ tư vấn, báo giá và triển khai hợp đồng sau khi hai bên thống nhất. Sử dụng dịch vụ Thành Hưng, bạn luôn được đảm bảo được chuyển văn phòng giá rẻ, nhân viên nhiệt tình, làm việc cẩn thận. Và quan trọng hơn, bạn luôn được đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa bởi thương hiệu vận tải uy tín số 1 Việt Nam. Thành Hưng cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Download mẫu thông báo

Như vậy trên đây là toàn bộ nội dung của mẫu thông báo chuyển văn phòng, bạn có thể download file word về và chỉnh sửa thông tin theo doanh nghiệp mình. Trong trường hợp bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp với giá dịch vụ rẻ, bạn hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được phục vụ. Xin cảm ơn!

HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG
Tổng đài gọi dịch vụ miễn phí cước gọi toàn quốc: ☎1800.0033
Website Thành Hưng chính hãng: taxitaithanhhung.com

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Add: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
VPGD: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, HN
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
Add: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12
Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90