129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Mẹo vận chuyển tủ quần áo đúng cách và an toàn

Mẹo vận chuyển tủ quần áo đúng cách và an toàn

Chuyển nhà là công việc tốn thời gian, công sức. Bởi phải vận chuyển các vật dụng cồng kềnh như bàn, ghế, giường tủ. Một trong số đó là vận chuyển tủ quần áo. Bạn lo lắng không biết vận chuyển sao cho nhanh chóng và ít công sức nhất. Taxi tải Thành Hưng với hơn 25 năm trong ngành dịch vụ chuyển dọn sẽ gợi ý cho bạn cách vận chuyển nhanh gọn, tiện lợi nhất.

Vận chuyển tủ quần áo đúng cách

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ chuyển tủ quần áo

Bước đầu tiên bạn hãy lấy hết những đồ vật bên trong tủ quần áo ra. Vì quá trình vận chuyển mình phải tháo thủ ra thành từng mảnh nhỏ nên không thể chứa quần áo bên trong được. Tiếp theo để vận chuyển tủ quần áo nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ cho việc tháo lắp tủ gỗ cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Tua vít
  • Búa đóng đinh
  • Màng PE, màng xốp nổ
  • Bìa carton
  • Bút lông dầu

Bước 2: Tiến hành tháo dỡ cá bộ phận của tủ quần áo

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít của tủ quần áo. Sau đó bạn nên bọc thật kĩ từng bộ phận của tủ bằng bọc nilon, thùng carton, Bọc chống xước và đặt chúng trong thùng xốp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Lưu ý những chiếc ốc vít, bản lề của chiếc tủ nên để gọn trong một chiếc túi zíp. Đặt trong thùng cùng các bộ phận của tủ tránh mất mát.

Mẹo vận chuyển tủ quần áo
Trước khi tháo tủ, bạn nên đánh số thứ tự của các bộ phận cửa, khi đó việc lắp tủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi tháo tới đâu phải đánh dấu tới đó. Điều này là bắt buộc để khi bạn lắp lại tủ tại nhà mới được chính xác và nhanh chóng. Khi vặn vít thì vặn từ từ và có thể nhờ một người hỗ trợ để đỡ các thành tủ nhằm tránh việc rơi dẫn đến hư hại.

Để vận chuyển tủ quần áo được gọn gàng, an toàn không thể thiếu bước đóng gói. Bạn hãy đóng gói cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Bước 3: Vận chuyển tủ quần áo

Đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần đem những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển. Lúc này bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào. Nhưng có điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý là khi lên xe bạn cần chèn thêm chăn, vải dầy vào những xung quanh. Để di chuyển được dễ dàng tránh va chạm.

Bước 4: Lắp tủ quần áo tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển tủ quần áo đến nơi mới. Bạn hãy chọn một vị trí phù hợp nhất để lắp chiếc tủ quần áo lại. Lúc này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp theo dâu và chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Để công việc chuyển tủ quần áo được tiết kiệm được thời gian và công sức thì bạn có thể liên hệ một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Những đơn vị này sẽ có cách di chuyển tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển.

Vận chuyển tủ quần áo dễ dàng hơn từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thay vì phải đau đầu khi nghĩ cách vận chuyển tủ quần áo đến nhà mới, mất nhiều công tháo lắp, đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực và vật dụng chuyên dụng cho việc chuyển nhà, tháo dỡ, lắp đặt trọn gói.

Không chỉ thực hiện các thao tác chính xác khi tháo dỡ tủ quần áo. Mà các vật dụng khác như máy móc thiết bị điện tử với nhiều linh kiện chi tiết cũng được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả. Nhân viên Taxi tải Thành Hưng được đào tạo bài bản dễ dàng thực hiện công việc chuyển dọn. Trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ vật của khách hàng.

Mẹo vận chuyển tủ quần áoTủ quần áo hay các thiết bị gia dụng khác như giường tủ, bàn ghế…Được vận chuyển đúng cách lên xe tải chuyên dụng, chắc chắn với thùng xe rộng rãi.

Chuyển nhà với cách tháo dời tủ quần áo

Có thể thấy tủ quần áo là thiết bị nội thất mà hầu hết phòng ngủ nào trong gia đình cũng có. Thậm chí có không ít gia đình sở hữu 5-6 chiếc tủ cho mỗi căn phòng. Đây chính là vấn đề khá nan giải khi chuyển nhà. Không ít gia chủ đau đầu tính toán làm thế nào để vận chuyển thiết bị này một cách dễ dàng và đơn giản.

Trên đây là những cách vận chuyển tủ quần áo nhanh chóng và an toàn nhất. Cách tháo dỡ đơn giản bắt đầu từ việc tháo rời từng bộ phận của tủ quần áo. Sau đó đánh dấu và lắp đặt theo đúng vị trí. Việc tháo dỡ không quá khó khăn. Bạn chỉ cần cân nhắc và lưu ý sắp xếp theo đúng thứ tự của tủ quần áo là đã có thể có một trình tự lắp đặt nhanh chóng, đầy đủ. Nếu cần sự trợ giúp từ đơn vị chuyển nhà trọn gói hãy gọi Taxi tải Thành Hưng với tổng đài 1800 0033.

1800.0033