129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Những Cách Thức Để Chuyển Nhà Tiết Kiệm

Những Cách Thức Để Chuyển Nhà Tiết Kiệm

Chuyển nhà rất bận rộn với nhiều đầu công việc. Và một vấn đề luôn được mọi người quan tâm đó là làm sao để chuyển nhà tiết kiệ. Đồng thời vẫn đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất. Sau đây là một số những cách thức Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ với bạn. Để có hành trình chuyển nhà vui vẻ, an toàn và tiết kiệm tối đa.

Lên kế hoạch vận chuyển từ sớm

Bạn nên chuẩn bị cho mình 1 bảng kế hoạch cần làm 1 tháng trước khi chuyển nhà. Cũng đừng quên xem xét lúc nào nên bắt đầu đóng gói đồ đạc để dự trù trước thời gian vận chuyển. Cần mua những đồ đạc gì cần thiết. Liệt kê hết những thứ cần vận chuyển hay và tìm cách thanh lý đồ chuyển nhà…Như vậy sẽ có được một chuyến chuyển nhà tiết kiệm hợp lý.

Nếu không lên kế hoạch trước dễ khiến quá trình chuyển dọn không hiệu quả, nặng nhọc. Trở nên mất thời gian, dễ thiếu sót đồ đạc. Đây cũng là nguyên nhân gián tiếp làm chi phí phát sinh khó kiểm soát, ảnh hưởng các công việc khác.

Thanh lý hoặc cho bớt đồ cũ, đồ ít sử dụng

Hãy rà soát hết tất cả các đồ dùng của bạn, từ tủ quần áo, phòng bếp, phòng khách, nhà kho,…Đánh giá mức độ quan trọng của từng đồ đạc và đưa ra phương án giải quyết. Bạn có thể cho bạn bè, người thân, bán lại với giá rẻ hoặc tặng cho các hoạt động từ thiện sẽ vô cùng ý nghĩa.

Việc này không chỉ giúp bạn giảm bớt những đồ dùng cần vận chuyển (tiết kiệm tiền) mà còn mang lại một nguồn thu bất ngờ (nếu bạn bán được), hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn cảm thấy gắn kết hơn với mọi người. Đây là bước góp phần chuyển nhà tiết kiệm đáng kể cho bạn.

Tự đóng gói đồ đạc

Nếu muốn chuyển nhà tiết kiệm tối đa, bạn chỉ có thể thuê xe taxi tải chuyển nhà. Còn lại các việc đóng gói, bọc lót sẽ do tự mình thực hiện hoàn toàn. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo gia đình có đủ nhân lực, vật lực dành thời gian hoàn thành mọi việc trước lúc xe tải chuyển nhà tới để vận chuyển. Đồng thời đóng gói phải đúng kỹ thuật.

Bởi nếu nhân viên chuyển nhà phát hiện đồ đạc có nguy cơ đổ bể, đóng gói sơ sài. Buộc họ phải tháo ra và đóng gói lại từ đầu để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đồng nghĩa là bạn vừa tốn thời gian, vừa lại mất thêm một khoản phí phát sinh khi vận chuyển. Thực tế hiện nay, chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ cao hơn một chút so với thuê xe tải. Nhưng đổi lại bạn có thể thảnh thơi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức! Vì thế hãy cân nhắc và chọn lựa đúng đắn.

Tận dụng những thứ không dùng đến

Thay vì phải tốn tiền mua đồ bao bọc, đóng gói đồ đạc bạn có thể tận dụng những thứ sẵn có trong nhà. Ví dụ như bao tải, túi nilon, quần áo cũ hoặc giấy báo…Để bọc lót chén dĩa, đồ dễ trầy sước, các thùng carton, thau chậu…

Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Sẽ rất bận rộn trong và trước ngày chuyển nhà. Vì thế ngoài việc sắp xếp thời gian công việc của mình để quán xuyến, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè (những ai có thời gian rảnh). Đó có thể là phụ đóng gói, dọn dẹp đồ đạc. Hoặc đơn giản là giám sát quá trình chuyển dọn nhà. Như vậy, với sự hỗ trợ từ người thân có thể giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm đáng kể.

Sử dụng các đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn nghĩ sẽ rất tốn tiền. Nhưng thật ra một lệnh chuyển dọn trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình vận chuyển. Mà còn nhận sự được tư vấn của đơn vị vận chuyển về các phương án chuyển nhà, loại xe tải phù hợp vừa đủ thông qua thông tin của bạn. Vì vậy, nếu lúc chuyển dọn có nhiều đồ đạc hơn dự tính sẽ phát sinh thêm nhiều chuyến xe hoặc cần nhân lực, bạn sẽ chịu mức phí cao hơn.

Với kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ biết cách để đảm bảo an toàn trong hành trình chuyển nhà. Cũng như cung cấp hỗ trợ các vật dụng chuyên dụng như màng Pe, xốp nổ…Như vậy bạn cũng có chuyến chuyển nhà tiết kiệm với các dịch vụ trọn gói.

Hỏi kỹ về giá, tránh phát sinh

Hãy đặt những câu hỏi chi tiết về giá cả với đơn vị chuyển nhà. Tuy nhiên cũng nên lưu ý, một số nơi báo giá rất thấp. Nhưng một khi bạn đã đồng ý dịch vụ, đến ngày vận chuyển sẽ nảy sinh thêm phí bốc vác, phí vận chuyển lên xuống lầu, phí vật tư, phí thời gian,… Vì thế bạn cần hỏi giá dịch vụ chuyển nhà kỹ càng, tránh trường hợp nóng vội quyết định.

Cách Thức Để Chuyển Nhà Tiết Kiệm
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm an toàn

Trên đây là một số cách thức giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm. Trong thời buổi kinh tế ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, việc chi trả một khoản cho dịch vụ khiến nhiều người lăn tăn. Tuy nhiên, hãy là kháchhàng thông minh khi lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất. Để bạn được phục vụ chu đáo mà đảm bảo được lượng chi phí trong mức hạn định cho việc chuyển nhà.

Taxi tải Thành Hưng chúc bạn và gia đình có một khởi đầu thuận lợi tốt lành tại nhà mới. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất. Không chỉ giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm mà còn chuyển nhà an toàn với các cách thức bảo quản đồ vật tuyệt với nhất.

Liên hệ ngay 18000033 để được tư vấn nhanh nhất!