129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Tại TPHCM có khá nhiều dịch vụ cho thuê chuyển văn phòng. Tuy nhiên dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM của hãng Taxi tải Thành Hưng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Ngoài giá thành phù hợp thì phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ uy tín là mấu chốt tạo dựng nên sự tin tưởng của khách hàng.

Chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM: Khách hàng hài lòng nhờ giá cả phù hợp

Giá thành luôn là vấn đề khách hàng quan tâm khi họ thuê bất kỳ dịch vụ nào. Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Thành Hưng luôn biết cách làm hài lòng khách hàng nhờ có giá thành phù hợp.

nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-tphcm

Cơ sở tính giá dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Giá thành dịch vụ chuyển văn phòng được nhân viên của Thành Hưng thông báo công khai, minh bạch với khách hàng sau khi hoàn thành việc khảo sát. Bảng giá thành được thể hiện chi tiết, cụ thể để khách hàng biết chính xác mình phải trả tiền để thuê những gì. Thông thường, giá thuê chuyển văn phòng được tính toán dựa vào những căn cứ dưới đây:

  • Quãng đường từ văn phòng cũ về văn phòng mới
  • Số lượng, tính chất tài sản, vật chất cần vận chuyển
  • Gói dịch vụ: trọn gói hay chỉ vận chuyển tài sản đến văn phòng mới; có đội bốc xếp, lắp đặt hay không…
  • Giá xăng dầu trên thị trường…

Hiện nay, trên website của Hãng Taxi tải Thành Hưng có báo giá online dịch vụ chuyển văn phòng. Tuy nhiên đó mới chỉ là mức giá chung. Trên thực tế giá chuyển văn phòng có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức báo giá online. Bởi lẽ mỗi hợp đồng sẽ có tính chất, quy mô tài sản và quãng đường vận chuyển khác nhau. Ngoài ra, giá thực tế còn phụ thuộc vào giá xăng dầu trên thị trường.

Cam kết về giá dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Thành Hưng cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường dịch vụ cho thuê chuyển văn phòng hiện nay. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng về sự tương xứng giữa giá thành và chất lượng, hiệu quả công việc. Mọi chi phí trong bảng giá đều có căn cứ rõ ràng và được thông báo tới khách hàng trước khi ký hợp đồng. Hãng cam kết không phát sinh phụ thu. Mọi vấn đề nảy sinh liên quan đến chi phí nhân viên của hãng sẽ thông báo trước và xin ý kiến khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM của Thành Hưng cạnh tranh nhất thị trường không đồng nghĩa với giá thấp nhất. Sự cạnh tranh ở đây thể hiện ở sự tương xứng giữa chi phí khách hàng phải trả và chất lượng công việc. Vì vậy, khách hàng cần so sánh kết quả công việc, phong cách phục vụ để hiểu đúng về mức giá của Thành Hưng.

Những ưu đãi về giá dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thành dịch vụ. Ở TPHCM cũng như như những khu vực khác, khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, khách hàng sẽ được Thành Hưng miễn phí khâu khảo sát, tư vấn. Đây là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhân viên phải đi lại nhiều, tận tình và chu đáo. Tuy nhiên hãng sẵn sàng hỗ trợ để chia sẻ với khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều loại vật liệu phục vụ cho việc đóng gói, bảo vệ tài sản, như: thùng bìa carton, xốp nổ, băng keo… Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm giá thành dịch vụ với mức cực kỳ hấp dẫn.

Lưu ý gì khi thuê chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Để công việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-tphcm

Tìm hiểu chính xác thông tin dịch vụ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đối tượng giả mạo thương hiệu Hãng Taxi tải Thành Hưng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khách hàng. Nếu thuê nhầm dịch vụ của những đối tượng này khách hàng có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro như mất mát, hư hỏng tài sản mà không được đền bù, hoặc chất lượng dịch vụ thấp, giá thành đắt đỏ…

Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiện Hãng Taxi tải Thành Hưng có văn phòng đại diện tại 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM. Khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi vào đường dây nóng: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Ngoài ra, số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận để tư vấn cho khách hàng ở mọi địa bàn trên cả nước.

Một kênh khác khá tin cậy để nhận được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng là truy cập website taxitaithanhhung, sau đó sử dụng tính năng chat với nhân viên của hãng, hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ email info@thanhhunggroup.com.

Chuẩn bị chu đáo văn phòng cũ, văn phòng mới

Trước khi phương tiện và nhân viên chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM đến, khách hàng cần chuẩn bị chu đáo địa điểm văn phòng cũ và mới. Tại văn phòng cũ, mọi tài sản, vật chất phải trong tình trạng sẵn sàng tháo dỡ và di chuyển đi. Tại văn phòng mới, không gian phải sẵn sàng để sắp xếp, lắp đặt tài sản, vật chất vào. Nếu không chuẩn bị chu đáo, nhân viên và phương tiện của hãng phải chờ đợi gây lãng phí thời gian. Nếu quá lâu có thể phát sinh thêm chi phí vào giá thành dịch vụ.

Cử người đại diện phối hợp để công việc diễn ra thuận lợi

Mặc dù cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng để công việc trôi chảy, đúng ý định, Thành Hưng rất mong muốn có sự phối hợp giám sát, điều hành của người đại diện cho khách hàng. Điều này sẽ giúp nhân viên của hãng làm việc đúng ý định, hạn chế phải sắp xếp, lắp đặt lại.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM của Hãng Taxi tải Thành Hưng tạo dựng được niềm tin vững chắc trên thị trường nhờ giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận lại những lợi ích xứng đáng khi bỏ tiền ra thuê dịch vụ của hãng. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, khách hàng vui lòng gọi số tổng đài miễn cước 1800.00.33 để nhận được dịch vụ chính hãng.