129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

#1 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng kho xưởng

#1 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng kho xưởng

Cùng với sự phục hồi kinh tế, lượng hàng hóa lưu thông ngày càng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, một số dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kho xưởng xuất hiện. Mặc dù có nhu cầu nhưng nhiều người dân, doanh nghiệp còn băn khoăn trước loại hình này. Bài viết sau sẽ phân tích về lợi ích và đưa ra những gợi ý để khách hàng lựa chọn được dịch vụ uy tín nhất.

Khái quát về dịch vụ thuê xe tải chở hàng kho xưởng

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng là gì?

Hình thức cho thuê xe tải chở hàng đã xuất hiện khá lâu. Tuy nhiên, giai đoạn đầu chỉ mang tính manh mún, quy mô nhỏ lẻ. Mấy năm gần đây, hình thức này đã phát triển lên thành một dịch vụ, trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp, người dân.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kho xưởng Thành Hưng 

Ngày nay, lượng hàng hóa sản xuất và lưu thông trên thị trường ngày càng lớn. Sự tăng lên về quy mô, chủng loại hóa hóa đặt ra yêu cầu vận chuyển nhanh nhanh chóng, an toàn. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày càng phát triển và khẳng định được vai trò của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kho xưởng cung cấp xe tải, lái xe để đảm nhiệm chở hàng theo nhu cầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ rồi đưa ra yêu cầu cụ thể. Việc chuẩn bị phương tiện, lái xe, vận chuyển đều do đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhiệm. Chi phí thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường, khối lượng hàng hóa, trọng tải xe…

Tiêu chí dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Trong kinh doanh dịch vụ, để đảm bảo được lâu dài, các đơn vị đều hướng đến sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp của một dịch vụ cho thuê xe tải phải thể hiện được qua những tiêu chí dưới đây:

  • Có đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan chức năng
  • Có tầm nhìn và tôn chỉ mục đích hoạt động rõ ràng
  • Chính sách kinh doanh công khai minh bạch
  • Điều hành quản lý công việc khoa học
  • Nguồn nhân lực chuyên môn cao
  • Cơ sở vật chất phục vụ khách hàng đầy đủ, hiện đại

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng kho xưởng

Giảm chi phí đầu tư

Trước đây, khi loại hình dịch vụ này chưa phát triển, người dân và doanh nghiệp thường phải tự mua xe tải chở hàng. Hoặc khi có nhu cầu phải tìm đến những dịch vụ nhỏ lẻ, kinh doanh lưỡng dụng, thiếu tính chuyên nghiệp.

Thực tế này làm khách hàng phải bỏ ra nhiều chi phí để vận chuyển hàng hóa. Những khoản đầu tư mua xe tải, thuê đơn vị không chuyên nghiệp làm gia tăng chi phí đầu vào, giảm hiệu quả kinh doanh.

Khi những dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp xuất hiện, doanh nghiệp có thể giảm những khoản chi phí trên, trong khi hàng vẫn hóa được lưu thông thuận lợi.

Giảm tải nhiều công việc

Nếu tự mua xe để chở hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều việc phải lo lắng. Điển hình như thuê lái xe, vị trí để xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm, các loại phí, thuế… Trong khi không phải lúc nào xe hoạt động. Doanh nghiệp sẽ không cần quan tâm đến những công việc trên nếu lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Nhận được dịch vụ chuyên nghiệp

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tải uy tín luôn hướng tới sự chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng lựa chọn loại hình này hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo khi có rủi ro phát sinh. 

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng kho xưởng

Tuy đã phát triển và trở thành dịch vụ, nhưng vẫn có một số đơn vị cho thuê xe tải hạn chế về năng lực. Vì vậy, khi có ý định thuê xe tải, khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây.

Đánh giá được năng lực đơn vị cho thuê

Khách hàng đánh giá qua những giá trị cốt lõi mà đơn vị đó xây dựng được trên thị trường. Đó là thâm niên hoạt động, nguồn nhân lực, hệ thống phương tiện… Những ghi nhận của các tổ chức, khách hàng về đóng góp của đơn vị đó có gì đặc biệt?

Có hợp đồng rõ ràng

Một đơn vị kinh doanh dịch vụ luôn biết cách gây dựng niềm tin cho khách. Hợp đồng cho thuê dịch vụ thể hiện sự cam kết về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên. Vì vậy, khách hàng nên yêu cầu ký hợp đồng rõ ràng để có cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi khi lợi ích của mình bị ảnh hưởng.

Yêu cầu báo giá trước khi thuê

Báo giá giúp khách hàng biết được chi tiết các khoản mình bỏ ra có phù hợp không. Đồng thời qua đó thống nhất được giá thành dịch vụ, tránh phát sinh rắc rối ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển. Thực tế có những khách hàng đã phải trả thêm các khoản phụ thu do không rõ ràng từ khi báo giá.

Taxi tải Thành Hưng – địa chỉ thuê xe tải chở hàng kho xưởng uy tín

Xe tải chở hàng kho xưởng tại Thành Hưng 

Hãng Taxi tải Thành Hưng đã có hơn 26 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Nếu cần một dịch vụ cho thuê xe tải thì đơn vị này là địa chỉ tin cậy của bạn.

Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Trước hết là ở giá thành cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Sau nữa là phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm. Phương tiện mới, hiện đại, đa dạng tải trọng cũng là thế mạnh của Thành Hưng. Hàng ngày có hàng nghìn xe tải màu đỏ mang thương hiệu Thành Hưng hoạt động khắp các địa bàn trên cả nước.

Tuy nhiên, hiện nay có một số đối tượng giả mạo uy tín và thương hiệu để của Thành Hưng để trục lợi. Để tránh thuê nhầm dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi đến số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33. Đây là số tổng đài duy nhất của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được đăng ký sử dụng trên toàn quốc từ năm 1996.

Như vậy, thuê xe tải chở hàng kho xưởng là dịch vụ phù hợp với xu hướng mới trong kinh doanh. Dịch vụ giúp khách hàng giảm được nhiều việc để tập trung vào công việc chính. Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm và hệ thống xe tải hùng hậu, đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.