129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

TOP 3 Công Ty Chuyển Nhà Uy Tín Tại Bắc Giang

TOP 3 Công Ty Chuyển Nhà Uy Tín Tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, một trong những tỉnh đông dân nhất và ngày càng thu hút nhiều lĩnh vực đầu tư phát triển kinh tế.

Tuy nhiên, địa hình tỉnh Bắc Giang không dễ đi lại hay vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Bắc Giang hay vận chuyển hành hóa, kho xưởng cách tốt nhất là nhờ đến các dịch vụ chuyển dọn của các hãng taxi tải. Dưới đây là một số thông tin về các công ty chuyển nhà uy tín tại Bắc Giang.

Danh sách các công ty chuyển nhà uy tín khu vực Bắc Giang

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Trịnh Phú Gia

Trịnh Phú Gia là công ty chuyển nhà hàng đầu tại Bắc Giang. Với nhiều kinh nghiệm chuyển nhà, từ cách đóng gói quần áo, đến các cách chuyển nhà nhanh gọn, Vận tải Hoàng Quân giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đồ đạc được đóng gói an toàn, nhanh chóng.

luôn cam kết đến quý khách dịch vụ chuyển dọn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty còn cam kết đền bù 100% hỏng hóc hư hại đúng như trong hợp đồng kí kết hai bên.

Các công ty chuyển nhà uy tín tại Bắc Giang
Các công ty chuyển nhà uy tín tại Bắc Giang

Thông tin liên hệ:

Số 12, Ngõ 298 Xương Giang, P. Ngô Quyền, Bắc Giang, Việt Nam

SĐT: 0973405885

Hợp Tác Xã Tuấn Tùng

sẽ chuyển tất cả các vật dụng của khách hàng từ nhỏ tới lớn như: ti vi, giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh đồ điện, cây cảnh trong nhà và các vật dụng khác… Với phương châm làm việc: an toàn – nhanh chóng – tiện lợi. Công ty cam kết quá trình tháo lắp, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn, khoa học nhất.

Thông tin liên hệ:

Số 9, Ngõ 4, Khu Tập Thể Phân Đạm, 111 Đường Trần Nguyên Hãn, P. Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam

SĐT : 0965326941

Vệ Sinh Công Nghiệp Thân Tín – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thân Tín

mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển tạo lập môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa. Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng bằng khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Số 38 Ngô Văn Cảnh 1, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam

SĐT : (0204) 6586666 – 0983 330 610

Thành Hưng có cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Giang không?

Trên đây là danh sách các công ty chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng tin dùng tại Bắc Giang. Vậy bạn đang thắc mắc tại sao Thành Hưng lại không có trong danh sách những công ty chuyển nhà uy tín trên?

Đó là bởi Thành Hưng hiện chưa triển khai cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Giang. Hiện nay, công ty đang phục vụ nhu cầu chuyển dọn của các khách hàng tại Hà Nội hoặc TPHCM trong nội thành hoặc vận chuyển đi các tỉnh khác, trong đó có taxi tải vận chuyển đến Bắc Giang. Do đó, nếu trong quá trình tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, taxi tải chở hàng tại Bắc Giang mang thương hiệu Thành Hưng thì đó chắc chắn là đơn vị giả mạo. Vì vậy, Thành Hưng xin khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ để tránh bị nhầm lẫn cũng như thiệt hại về tài sản.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90