Tự Chuyển Văn Phòng Hay Thuê Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói?

Chuyển văn phòng là nhu cầu cấp thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt tại những thành phố lớn. Cùng với chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ hỗ trợ đắc lực. Giúp việc chuyển dọn tại các công ty, doanh nghiệp trở lên nhanh gọn tiện lợi hơn.

Nhưng một vấn đề đặt ra là có nên tự chuyển văn phòng? Hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Cùng Taxi tải Thành Hưng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Tự chuyển văn phòng – có nên hay không?

Trước hết, việc tự chuyển văn phòng sẽ mang lại sự an toàn, tính bảo mật cao. Việc tự đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng là rất cần thiết. Đảm bảo các thông tin là bí mật của doanh nghiệp như tài liệu nội bộ, dữ liệu khách hàng, hồ sơ, giấy tờ… được đảm bảo tính an toàn cao.

chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên khảo sát trước khi chuyển văn phòng 

Tự chuyển văn phòng cũng là cách để nhân viên từng bộ phận tự quản lý, sắp xếp các tài liệu, hồ sơ thuộc lĩnh vực mình quản lý. Như vậy cái nào quan trọng, cái nào cần chú ý trong quá trình vận chuyển sẽ được lưu ý hơn.

Tuy nhiên, các văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ đạc. Bởi vậy mà việc chuyển trụ sở hoạt động, địa điểm kinh doanh đôi khi sẽ khiến cho chủ doanh nghiệp, nhân viên phải tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể việc thiếu kinh nghiệm, thiếu phương tiện chuyên dụng vận chuyển. Phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết nắng, mưa. Sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, làm gián đoạn dây chuyền công việc.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mọi vấn đề đều được giải quyết, mọi nút thắt sẽ được tháo gỡ.

Bởi chuyển văn phòng không đơn giản là những hồ sơ bảo mật. Mà còn có cả những thiết bị máy móc, đồ đạc với kích thước lớn, trọng lượng nặng như bàn ghế, máy móc…Nếu tự tháo dỡ, vận chuyển những đồ vật đó. Đối với những nhân viên văn phòng có thể xảy ra sai sót và gây hỏng hóc, thất thoát đồ vật.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa của đơn vị vận chuyển, nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đóng gói. Còn đối với doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí cho vật liệu để đóng gói hàng hóa.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với kinh nghiệm phục vụ cho rất nhiều đơn vị hiện nay. Hầu hết khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đều yên tâm. Và có những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Chi phí luôn là vấn đề khiến các công ty quan tâm hàng đầu. Vì vậy việc bỏ chi phí vận chuyển văn phòng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất không phải là điều dễ dàng.

Với những công ty có quy mô lớn, số lượng thiết bị cần vận chuyển nhiều. Sẽ đòi hỏi chi phí vận chuyển là rất lớn trong các khâu tháo dỡ, bốc xếp, lắp đặt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí này bằng cách sử dụng nguồn nhân lực có sẵn trong công ty. Thì điều này thực sự khó vì không phải ai cũng có sức khỏe. Và đặc biệt khi sử dụng nguồn lực này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Và giải pháp hoàn hảo được đưa ra lúc này đó là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển văn phòng sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sức khỏe tốt. Có thể đáp ứng nhu cầu của bạn dù ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển văn phòng còn giúp công ty dự trù được chính xác chi phí. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí so với phương án tự vận chuyển ban đầu.

Tiết kiệm thời gian

Công việc vận chuyển văn phòng ngoài việc tiêu tốn nguồn chi phí khá lớn. Thì thời gian vận chuyển cũng khiến tất cả phải ngao ngán. Riêng khâu vận chuyển đồ đạc, thiết bị có thể mất đến hàng ngày liên. Đặc biệt với những công ty có quy mô lớn thì thời gian này không chỉ có thế.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sang văn phòng mới còn rất nhiều khâu liên quan như: thời gian tháo lắp, đóng gói hồ sơ, trang thiết bị. Thời gian bốc xếp di chuyển chúng lên phương tiện vận chuyển. Thời gian vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Thời gian sắp xếp thiết bị nội thất, hồ sơ tài liệu ở văn phòng mới.

Nếu chưa có kinh nghiệm vận chuyển, trang thiết bị vận chuyển không chuyên dụng. Bạn nghĩ thời gian hoàn thành sẽ kéo dài trong bao lâu?

Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Toàn bộ công việc được thực hiện tương đối đơn giản và dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thay vì tự chuyển để tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian hoàn thành.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Tại sao công ty bạn không nên tự chuyển văn phòng? Đó là việc đảm bảo an toàn nhất cho các thiết bị, đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Với một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này, chắc hẳn sẽ luôn đặt vấn đề đảm bảo an toàn lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ máy móc. Sắp xếp các vật dụng sao cho vận chuyển được an toàn nhất.

chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng 

Dịch vụ chuyển dọn mang đến những giá trị thiết thực

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng cho những chiếc máy tính, hư hỏng máy photo hay thất lạc hồ sơ nữa. Vì điều này hoàn toàn hiếm khi xảy ra ở một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu như tự chuyển văn phòng, bạn có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho thiết bị và đồ đạc hay không?

Nhìn chung, đối với các đơn vị vận tải chuyển dọn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ có đủ các giải pháp tối ưu cùng các trang thiết bị chuyên nghiệp giúp chuyển văn phòng của bạn đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như uy tín. Quý khách khi có nhu cầu chuyển dọn văn phòng hãy tìm hiểu kỹ để liên hệ đến các đơn vị chuyển văn phòng chính hãng.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *