129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Cách Đóng Gói Các Đồ Vật Lớn Khi Chuyển Văn Phòng

Cách Đóng Gói Các Đồ Vật Lớn Khi Chuyển Văn Phòng

Chuyển văn phòng là một hệ thống các máy móc, thiết bị, bàn ghế to lớn cồng kềnh. Để có thể vận chuyển đồ đạc được thuận lợi. Thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý.

Đóng gói đúng quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật. Sẽ giúp đồ đạc được giữ nguyên vẹn về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đảm bảo được những điều đó. Khi mà có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh cần phải vận chuyển?

Cùng Taxi tải Thành Hưng tìm hiểu những nguyên tắc đóng gói khoa học. Và ứng dụng thành công khi chuyển tới văn phòng mới nhé!

Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh khi chuyển văn phòng

Đầu tiên để vận chuyển và đóng gói các đồ vật lớn như thiết bị, máy móc, bàn ghế khi chuyển văn phòng đó là tháo dỡ. Việc tháo dỡ các phần của các vật dụng đó. Sau đó đánh dấu chúng theo thứ tự dễ dàng trong khâu đóng gói. Đồng thời để thuận tiện trong việc lắp ráp sau này.

Lưu ý là các đinh ốc của những đồ vật đó phải được gói cẩn thận. Và để cùng chỗ với các phần của vật dụng để tránh việc thất lạc.

Sau khi tháo dỡ xong thì gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt của đồ vật để tránh bị trầy xước hay vỡ. Như vậy dù chuyển văn phòng trên cả một hành trình dài cũng không lo đổ vỡ, hỏng hóc.

Riêng với các đồ trang trí nội thất, để bảo vệ bề mặt gỗ hoặc kiếng không bị xây xát, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thì cần phải gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt bằng lớp bọc chuyên dụng như màn nilong hoặc màn nilong chống sốc.

Với các đồ dùng được làm bằng kính, gương. Nên ghi chú bên ngoài để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng biết và cẩn thận hơn trong khi di chuyển.

Đóng thùng các đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng

Lựa chọn các thùng đựng đồ vật rất quan trọng. Làm sao để kích thước các thùng chứa đủ lớn để đặt các vật dụng cũng như các thừng nhỏ hơn. Nguyên tắc sắp xếp vật nặng xếp xuống dưới, vật nhẹ xếp lên trên.

Các chi tiết, bộ phận của một thiết bị thì phải được xếp vào một thùng riêng. Có đánh dấu phân loại tránh bị rơi vãi, nhầm lẫn gây thiếu trong lúc lắp ráp. Sau khi đóng thùng, ghi chú bên ngoài của thùng những đồ đạc có trong thùng. Để quá trình mở ra đỡ bị nhầm lẫn. Vì khi chuyển đến nơi mới, có thể bạn sẽ cần thứ này trước thứ kia sau.

Dán bằng dính vào đáy thùng, miệng thùng và cả xung quanh thùng. Đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vãi hay rách thùng trong quá trình di chuyển văn phòng.

Với những đồ cồng kềnh không thể đóng thùng, chỉ cần lớp màn bọc chuyên dụng như trên là được.

Taxi tải Thành Hưng - chuyển văn phòng trọn gói
Taxi tải Thành Hưng – chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng

Nhìn chung việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng là một công việc tốn nhiều thời gian công sức. Trong quá trình thực hiện các công việc chuyển dọn. Taxi tải Thành Hưng thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải. Việc lên kế hoạch cũng như chuẩn bị các dụng cụ bọc gói chuyên dụng và phương án vận chuyển an toàn khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên với một số phương pháp ứng dụng và kinh nghiệm chuyển dọn bạn sẽ thực hiện việc chuyển văn phòng một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn và doanh nghiệp của mình gặp khó khăn trong việc di dời, đóng gói đồ đạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn! Taxi tải Thành Hưng với 27 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

Liên hệ ngay 1800 0033 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch dịch vụ nhanh nhất!