129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển Nhà Hà Nội Đi Lạng Sơn

Chuyển Nhà Hà Nội Đi Lạng Sơn

Lạng Sơn hay được gọi là xứ Lạng, thuộc vùng Đông Bắc nước ta. Không chỉ nổi tiếng là miền biên giới xa xôi với nhiều danh lam thắng cảnh những món ăn ngon hấp dẫn. Lạng Sơn còn được biết đến với những khu chợ kinh doanh buôn bán sầm uất cũng là nơi giao lưu văn hóa giữa các dân tộc và hai nước Việt – Trung. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu sinh sống và làm việc cao nhiều người đổ về đây sinh sống hay vận chuyển hàng hóa kinh doanh.

Tuy nhiên  Hà Nội cách Lạng Sơn 153.5km khi đi qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang và QL1A. Tổng thời gian di chuyển bằng ô tô là khoảng 2 tiếng rưỡi – 3 tiếng. Bởi vậy nếu chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa buôn bán thì cần đến một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Tương tự như các dịch vụ chuyển nhà đi Tuyên Quang, Thái Nguyên hay các tỉnh thành khác, dịch vụ Taxi tải Thành Hưng sẽ giải quyết tất cả những vấn đề về vấn chuyển đường dài cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lạng Sơn – giải pháp tối ưu

Dịch vụ cam kết vận chuyển nhà, đồ đạc hàng hóa đến Lạng Sơn một cách nhanh chóng đơn giản tiết kiệm nhất. Lạng Sơn là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi giàu tài nguyên. Có chiều dài biên giới 250km tiếp giáp với Trung Quốc, trở thành một trong những trung tâm tập kết hàng hóa khá lớn của miền bắc và toàn quốc.

Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, kết nối nền kinh tế giữa các tỉnh thành ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cam kết mang đến sự nhanh chóng, chất lượng phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Thông thường trong các chuyến vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi triển khai vận chuyển cũng như giữ trách nhiệm coi giữ, bảo quản hàng hóa của bạn, như vậy sẽ giữ an toàn bộ đồ đạc của bạn một cách tốt nhất. Cam kết vận chuyển đến nơi an toàn và lắp đặt mọi thứ hoàn thiện đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lạng Sơn nhanh chóng an toàn
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lạng Sơn nhanh chóng an toàn

Với mong muốn xây dựng được cho tất cả quý khách hàng dịch vụ vừa lòng nhất, uy tín nhất và đặc biệt giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lạng Sơn đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, thân thiện, cùng với hệ thống xe tải đa dạng, chở được tất cả hàng hóa với mọi kích thước và yêu cầu khác nhau. Hàng hóa được chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận, chèn xếp tránh xảy ra vỡ, bể mặt hoặc mất phẩm chất trong quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư, lỗi chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90