129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên

Bạn cần chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên? Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tin cậy? Bạn có yêu cầu gì về công ty vận chuyển như giá thành phải chăng, vận chuyển đồ đạc hàng hóa đi tỉnh đúng hẹn đảm bảo an toàn?

Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng đáp ứng quý khách tất cả những điều đó, đồng thời đảm bảo tiết kiệm thời gian chi phí nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên Taxi tải Thành Hưng

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu, luôn hướng đến một dịch vụ chất lượng nhất. Bời vì chất lượng luôn là một trong những nhân tố quan trọng quyết định khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín chính là cơ sở cho sự tồn tại bền vững và chỗ đứng cho Thành Hưng trong suốt hơn 25 năm qua.

Ngôi nhà của bạn sẽ được chuyển từ Hà Nội đi Hưng Yên với những chuyến xe tải chắc chắn, an toàn. Với phương châm luôn mang đến khách hàng những dòng xe chất lượng tiện dụng nhất với chi phí phải chăng. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi di chuyển một quãng đường khá xa từ Hà Nội đến Hưng Yên mà không gây va chạm, đổ vỡ ảnh hưởng đến đồ đạc, vật dụng, hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên nhanh gọn tiện lợi
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Taxi tải Thành Hưng 

Tùy vào số lượng vật dụng cũng như nhu cầu của quý khách. Thành Hưng sẽ cung cấp những chiếc xe tải phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải chuyên dụng từ xe 500kg, đến xe 1 tấn, 1,2 tấn và nhiều dòng xe tải trọng xe khác.

Quy trình chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên như sau:

Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Nhân viên Thành Hưng sẽ đến tận nơi xem xét, đánh giá kiểm tra số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Xác định trọng lượng, kích thước địa chỉ và thời gian vận chuyển

Báo giá, ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát một số thông số cần thiết nhân viên sẽ báo giá cụ thể, nếu đồng ý khách hàng có thể ký kết hợp đồng ngay.

Sau đó đưa ra phương án vận chuyển và thực hiện thoe hợp đồng

Thực hiện vận chuyển nhà Hà Nội đi Hưng Yên

Đội ngũ công nhân chuyển dọn, bốc xếp,lái xe được huy động và thực hiện việc chuyển dọn nhanh gọn nhất.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi vận chuyển đến nơi an toàn mọi vật dụng sẽ được sắp xếp lắp đặt theo đúng ý quý khách.

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Thanh lý hợp đồng từ khoảng 2 đến 3 ngày sau sẽ cho nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện xin ý kiến và giải quyết những vấn đề nếu còn tồn đọng trong quá trình chuyển dọn.

Taxi tải Thành Hưng đã có mặt trên thị trường chuyển dọn hơn 25 năm và là một thương hiệu mạnh được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng. Nếu có khó khăn về vận chuyển vui lòng liên hệ Thành Hưng với tổng đài miễn cước 18000033 để được tư vấn nhanh nhất.