129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Gia Lai

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Gia Lai

Bạn có nhu cầu chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Gia Lai? Bạn muốn tìm đến một đơn vị vận chuyển tin cậy? Hãy đến với Taxi tải Thành Hưng vơi dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Gia Lai, dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, an toàn.

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 m so với mực nước biển. Có vị trí quốc tế quan trọng trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia; phía Bắc giáp tỉnh Kon Tum, phía Nam giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Tây giáp Campuchia với 90km đường biên giới quốc gia, phía Đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Đây cũng là nơi thu hút nhiêu người đến sinh sống làm ăn và là có nhiều tuyến đường thuận lợi cho việc thông thương buôn bán vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Gia Lai nhanh gọn chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà Hà Nội đi Gia Lai hay đến các tỉnh thành khác như Lào Cai, Yên Bái…là thế mạnh của chúng tôi. Sự đa dạng về chủng loại xe từ 500 kg đến nhiều tấn đáp ứng đủ yêu cầu nhanh chóng, linh hoạt và vận hành tốt dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Bên cạnh đó lái xe cũng được đào tạo bài bải, có kinh nghiệm xử lý những khó khăn khi vận chuyển đường dài cũng như thông thuộc đường xá. Nhanh chóng đưa ngôi nhà và hàng hóa của bạn đến Gia Lai trong thời gianh sớm nhất và đảm bảo nguyên vẹn đồ đạc nhất.

Chuyển nhà là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị rối và kéo dài thời gian chuyển dọn, đặc biệt là chuyển dọn đến một tỉnh thành khá xa như Gia Lai.

Bên cạnh đó nếu vận chuyển đồ đạc trên một chặng đường dài rất dễ gây xây xước, hư hại đồ đạc. Hiểu được điều đó Taxi tải Thành Hưng luôn cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu khảo sát lập phương án tới đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

Đội ngũ công nhân chuyển dọn được dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lào Cai cung cấp là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng như có tinh thần làm việc hăng say.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Gia Lai nhanh chóng an toàn
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Gia Lai nhanh chóng an toàn

Nếu quá trình chuyển nhà chiếm mất nhiều thời gian công sức cũng như thiếu nhân lực và phương tiện chuyển dọn của bạn. Hoặc bạn có những chuyến hàng hóa lớn cần vận chuyển và giao dịch trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn lớn nhất. Hãy liên hệ Thành Hưng để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ nhanh chóng nhất.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90