129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Kon Tum

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam Kon Tum nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt. Phía bắc giáp Quảng Nam, phía nam giáp tỉnh Gia Lai, phía đông giáp Quảng Ngãi , phía tây giáp Lào và Campuachia. Đây được xem là “ngã 3 Đông Dương” khi có đường biên giới với cả 2 nước láng giềng là CHDCND Lào và Vương Quốc Campuachia ở phía tây.

Do được nằm trong ngã 3 đông dương, đồng thời lại có sự tiếp giáp với nhiều tỉnh thành trong cả nước nên KonTum có quan hệ mua bán và trao đổi hàng hóa khá lớn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu vận tải hàng hóa,chuyển hàng đi Kon Tum được đẩy lên đỉnh điểm. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Kon Tum tại Thành Hưng giúp quý khách giải quyết những vấn đề về vận chuyển đường xa một cách nhanh gọn, an toàn.

Bạn đang cần vận chuyển nhà Hà Nội đi Kon Tum nhanh chóng, an toàn?

Trong khi ngành dịch vụ vận chuyển phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Chọn 1 đơn vị vận tải uy tín không phải khó cũng không phải dễ. Câu hỏi thường trực đặt ra trong đầu khách hàng rằng liệu đồ đạc, hàng hóa của mình đó đảm bảo an toàn? Bàn giao đúng tiến độ? Bạn đừng lo lắng, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Kon Tum tại Thành Hưng sẽ đồng hành hỗ trợ cùng quý khách vận chuyển đường dài một cách an toàn nhất.

Chuyển nhà trọn gói - Taxi tải Thành Hưng
Chuyển nhà trọn góiTaxi tải Thành Hưng

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được cũng như các vật dụng hàng hóa khác đều được cẩn thận từ khaauddongs gói đến vận chuyển. Hàng ngàn đầu xe đủ tải trọng cùng đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói chỉn chu và được vận chuyển an toàn từ những lái xe chuyên nghiệp lành nghề thông thuộc địa mọi cung đường.

Ngoài chuyển nhà, dịch vụ của chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa. Bất cứ khi nào cần vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hay nhỏ chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ điều chuyển những chiếc xe tải phù hợp tải trọng và chắc chắn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Kon Tum cung cấp những tiện ích tối ưu

Giá cả là yếu tố Thành Hưng đảm bảo có mức cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài. Hiểu được những nỗi lo của quý khách hàng trong việc vận chuyển, với chính sách bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển luôn được cam kết rõ trong hợp đồng.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, hàng hóa từ Hà Nội đi Kon Tum và cả các tỉnh thành khác như Hà Giang, Lạng Sơn, Tuyên Quang… sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, dịch vụ vận tải chuyển nhà, chuyển hàng hóa phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với nhiều đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị gải mạo thường hiệu. Do đó , quý khách cần lưu ý để đến được với những dịch vụ chính hãng để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hóa.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90