129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Những hạn chế khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Những hạn chế khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế trên cửa nước. Nhu cầu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng về các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, cũng như phương tiện vận chuyển. Trong đó, vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn vẫn thấy những phương tiện vận chuyển khác vẫn đang được sử dụng tại các thành phố lớn. Đó là xe ba gác chuyển đồ.

Loại xe này hiện nay vẫn được nhiều người sử dụng. Thế nhưng, khi chuyển nhà bằng xe ba gác. Phương tiện này bộc lộ một số những hạn chế nhất định mà nhiều bạn chưa nghĩ đến. Hãy cùng chúng tôi phân tích một số những hạn chế của loại phương tiện này trong nội dung dưới đây. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được loại xe phù hợp hơn khi vận chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Những hạn chế khi thuê xe ba gác chuyển nhà

Xe ba gác hay còn gọi là xe ba bánh. Đây là loại xe dùng để chở hàng, vận chuyển những đồ nặng, cồng kềnh từ nơi này qua nơi khác thay thế sức người. Trước đây, loại xe này được người nông dân tự chế, rất thô sơ. Ngày nay, với công nghệ hiện đại. Xe ba gác chuyển đồ được cải thiện phần nào về mẫu mã và chất lượng.

Xe ba gác hiện nay được gắn máy nên tiện dụng hơn. Tuy nhiên, với những yêu cầu ngày càng cao của dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng với nhiều đồ dùng, vật dụng cồng kềnh giá trị lớn. Yêu cầu độ an toàn khi vận chuyển cao. Xe ba gác chuyển nhà không đáp ứng được và bộc lộ một số những hạn chế khó khắc phục.

Hạn chế về lượng đồ đạc vận chuyển

Do thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, nên xe ba gác không thể chở số lượng hàng hóa nhiều. Do vậy vận chuyển hàng hóa với số lượng đồ đạc nhiều, bạn cần phải sử dụng nhiều chuyến xe. Điều này không những mất thời gian, tốn công sức. Mà chi phí vận chuyển bị đội lên nhiều.

Không những vậy, do tải trọng thấp, thùng xe chặt hẹp nên việc chở đồ quá khổ là không thể. Bởi khi chuyển nhà hay vận chuyển đồ đạc. Nhiều loại đồ vật có kích thước lớn như giường, tủ, bàn ghế, tủ lạnh…, xe ba gác chở đồ không thể chở được. Nếu vẫn cho đồ lên xe, đồ đạc sẽ gây cản trở tầm nhìn. Ảnh hưởng đến người khác khi tham gia giao thông. Riêng với các loại đồ như tủ lạnh, hiện nay hầu hết tủ lạnh đều có kích thước lớn. Do vậy nếu đặt tủ lạnh theo phương đứng, xe ba gác không thể chở được. Nếu đặt tủ nằm ngang, thì đó lại là cách vận chuyển tủ lạnh không đúng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.

Việc hạn chế về số lượng cũng như khối lượng vận chuyển kéo theo việc mất nhiều thời gian. Trong thời đại công nghệ số thời gian vô cũng quan trọng. Với trọng tải thấp như vậy xe ba gác không thể đáp ứng được vấn đề thời gian.

Không đảm bảo an toàn đồ đạc khi dùng xe ba gác chuyển nhà

Sử dụng xe ba gác để chuyển nhà, các đồ vật từ cồng kềnh to lớn hay nhỏ bé. Đều chỉ được bảo vệ đơn giản chằng buộc bằng dây thừng. Cho nên trong quá trình vận chuyển, sẽ không tránh được việc rơi rớt, thất lạc đồ vật. Thậm chí xảy ra va chạm sẽ làm xước hay móp méo đồ đạc. Vì vậy, đây cũng là một điểm hạn chế khi chuyển nhà bằng xe ba gác.

Xe ba gác chuyển đồ có nhiều hạn chế
Xe ba gác chuyển đồ có nhiều hạn chế như không đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không đảm bảo an toàn giao thông. Chi phí không rõ ràng, thường bị phát sinh…

Không những vậy khi sử dụng xe ba gác chuyển nhà, phương tiện này gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến người khác khi tham gia giao thông. Gây ô nhiễm môi trường bởi lượng khí thải quá nhiều. Trên thực tế, nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi dùng xe ba gác chuyển đồ. Bởi loại phương tiện này không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Xe ba gác chuyển nhà có cước phí không rõ ràng hay phát sinh

Việc chuyển nhà bằng xe ba gác thường không có một công thức tính giá cụ thể. Hầu như các dịch vụ chỉ sử dụng cách tính ước chừng, phát sinh nhiều chi phí sẽ dẫn đến việc tranh chấp. Đồng thời không đảm bảo lợi ích của người dùng. Bởi bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ cho một dịch vụ chưa tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn phải tự bốc vác đồ của mình lên xe. Khi thuê xe ba gác chuyển nhà tương tự bạn chỉ thuê xe để vận chuyển không có sự hỗ trợ về việc tháo dỡ, bọ lót, đóng gói. Mọi việc bạn phải tự tay làm trong khi thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Đồ đạc của bạn sẽ bị hỏng hay thất lac và bạn là người chịu tổn thất hoàn toàn. Hoặc bạn lại tốn thêm một khoản thuê người bốc vác và sẽ thêm một chi phí phát sinh.

Taxi tải chuyển nhà – giải pháp vận chuyển hiệu quả

Với sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhu cầu dịch vụ của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong khi chuyển nhà bằng xe ba gác có nhiều hạn chế cùng việc phát sinh những chi phí ngoài lề thì việc hướng đến một phương tiện dịch vụ tối ưu hơn là điều cần thiết. Xe tải ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược của xe ba gác, đồng thời dịch vụ trọn gói còn mang đến khách hàng những tiện ích cao nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thời gian là điều cốt lõi mà các đơn vị cũng cấp dịch vụ tốt luôn hướng đến. Nếu sư bạn cảm thấy phiền phức khi phải di chuyển quá nhiều lần với những chuyến xe ba gác, đặc biệt là với khoảng cách xa. Thì chỉ cần một chuyến xe tải mọi công việc chuyển nhà được giải quyết nhanh gọn. Xe tải có thùng chứa lớn, rộng rãi, có nhiều không gian hơn để chứa đồ cùng hệ thống tải trọng đa dạng từ xe 500kg đến xe 1,25 tấn hoặc hơn nữa,…. với 1 chuyến xe là bạn đã hoàn thành công việc vận chuyển đồ đạc của mình rồi.

Giá cả cũng luôn là điều mà khách hàng dùng dịch vụ hướng đến, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đều niêm yết cước phí rõ ràng. Dịch vụ chỉ gói gọn trên một chuyến vận chuyển từ từng nhu cầu nên cước phí rất phải chăng. Đồng thời lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thông thuộc mọi tuyến đường phố.

An toàn cho mọi đồ đạc

Khi chuyển nhà hầu hết mọi người thường mang theo những đồ đạc có giá trị hay những vật dụng thân thuộc nhất, bởi vậy yêu cầu về độ an toàn rất cao. Ngoài các dụng cụ bọc lót chuyên dụng các sịch vụ xe tải với các thùng rộng, chắc chắn đảm bảo các đồ vật được sắp xếp theo thứ tự thích hợp, tránh chồng chéo chèn vào nhau.

Thủ tục thuê xe nhanh gọn

Với phương châm hoạt động hướng đến người dùng với những tiện ích nhanh gọn nhất, hầu hết các hãng xe tải đều triển khai các thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà bạn không mất quá nhiều thời gian phải chuẩn bị giấy tờ. Chỉ cần gọi tổng đài bạn sẽ được chuẩn bị xe trong vòng 5, 10 phút và được hỗ trợ tài xế chuyên nghiệp.

Lợi ích khi chuyển nhà Taxi Tải Thành Hưng

Có thể thấy sử dụng taxi tải chuyển nhà với nhiều tiện ích tối ưu. Không những vậy, đến với Taxi Tải Thành Hưng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Thành Hưng được biết đến là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải, khai sinh ra dịch vụ taxi tải đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời từ những năm 1996, tuy nhiên dịch vụ của Thành Hưng không hề lỗi thời, luôn cập nhật và nâng cấp để dịch vụ đến khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

  • Taxi Tải Thành Hưng - Taxi tải chuyển nhà giá rẻ uy tín số 1 VN
    Taxi Tải Thành Hưng – Taxi tải chuyển nhà giá rẻ uy tín số 1 VN

    Chi phí thuê xe giá rẻ, cước phí luôn được niêm yết theo km rõ ràng

  • Hàng ngàn đầu xe với tải trọng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng
  • Thủ tục nhanh chóng, thời gian cũng cấp xe chỉ 10, 15 phút
  • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, đồ vật nếu xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc đồ.

Không chỉ cung cấp xe tải vận chuyển hàng hóa, Thành Hưng còn triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Tất cả đều được sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng cung cấp những giải pháp tối ưu nhất. Bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ Taxi Tải Thành Hưng với tổng đài 1800.0033. Taxi Tải Thành Hưng hân hạnh được phục vụ quý khách!