Dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển văn phòng
Taxi tải Thành Hưng với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trên 26 năm trong ngành taxi tải vận chuyển sẽ là lựa chọn không thể thiếu của bạn

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng – những ưu điểm

Thành Hưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty trong công tác chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, dễ dàng. Mọi công việc tháo dỡ các thiết bị, hệ thống máy móc, tủ đồ, đóng gói các văn phẩm. Sắp xếp, phân loại máy tính văn phòng được nhân viên lắp đặt toàn bộ tại văn phòng mới

Bảng giá dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Hưng [MỚI NHẤT]

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

 

Tiết kiệm thời gian

Vận chuyển Thành Hưng với đội ngũ công nhân chuyển dọn được đào tạo bài bản với các thao tác tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển, lắp đặt chính xác nhanh gọn. Cùng hệ thống xe tải chuyên dụng nhiều tải trọng giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định hệ thống tại văn phòng mới.

Tiết kiệm công sức

Mọi công việc từ đóng gói, bê vác các thùng hàng cồng kềnh to lớn. Sẽ được nhân viên vận chuyển văn phòng Thành Hưng thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi có những trang thiết bị hiện đai như xe cẩu, xe nâng, xe kéo…Hỗ trợ rất lớn trong việc chuyển dọn bất kể văn phòng bạn ở trong ngõ hẻm hay nhà khu chung cư cao tầng.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng luôn có giá cả cạnh tranh. Giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Hoàn thiện nhất, không lo tốn kém. Chỉ cần một chuyến xe với tải trọng lớn toàn bộ văn phòng của bạn sẽ được di dời trên một hành trình duy nhất.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Thực hiện quy trình chuyển văn phòng theo 5 bước khoa mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn được di dời một cách an toàn nhất. Giảm thiểu tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, thất thoát.

Cam kết đền bù 100% giá trị hàng tài sản nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển dọn.

Với thương hiệu hơn 25 năm trong lĩnh vực vận tải, với các dịch vụ chủ đạo như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay thuê taxi tải…vận chuyển Thành Hưng vẫn luôn là điểm đến an toàn cho mọi khách hàng lựa chọn, đòi hỏi ở một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Nhìn chung, việc chuyển đổi văn phòng tại các công ty doanh nghiệp vô cùng quan trọng nhằm cải thiện môi trường làm việc tốt nhất có thể cho nhân viên. Nếu tự chuyển văn phòng bạn có thể gặp rất nhiều áp lực và có thể làm giảm tiến độ công việc tại địa chỉ mới nếu khâu lắp đặt không thuận lợi.
Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng sẽ nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp, công ty của quý khách sớm ổn định và đi vào hoạt động suôn sẻ. Qúy khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại đã được kiểm chứng với hàng ngàn hợp động chuyển dọn từ Hà Nội đến TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.
Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Để hoàn sứ mệnh “ luôn khởi đầu – luôn cống hiến” để có thể có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vận chuyển Thành Hưng không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là “anh cả” trong ngành dịch vụ vận tải.
dich-vu-van-chuyen-van-phong-thanh-hung
Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên Thành Hưng tiến hành chuyển đồ văn phòng cho khách hàng
Song song với chất lượng dịch vụ và tinh thần phục vụ nhiệt huyết dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng cũng hỗ trợ khách hàng khi miễn phí khảo sát, miễn phí cước gọi tư vấn dịch vụ và báo giá chính xác với mức giá phù hợp nhất đến khách hàng.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng khách hàng lien hệ tổng đài ắđ đêê. Nhân viên sẽ tư vấn và báo khảo sát đến làm việc với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Nhân viên vận chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ đến tận nơi để khảo sát. Sau đó, báo giá cụ thể đến khách hàng.
Sau khi hai bên đại diện đi đến thống nhất chúng tôi sẽ gửi quý khách một bản hợp đồng chi tiết cụ thể.

Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng. Nhân viên của vận chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng sẽ đến tận nơi. Phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện nhanh gọn công việc chuyển văn phòng.
Các khâu tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển, lắp đặt đều được thực hiện chính xác. Đảm bảo độ an toàn cao nhất. Đối với toàn bộ đồ dùng văn phòng như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng.
Taxi tải Thành Hưng sẽ vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến văn phòng mới. Nhân viên chuyển dọn sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt tại văn phòng mới đúng kế hoạch. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ tài liệu, đồ đạc nội thất. Cùng trang thiết bị máy móc theo biên bản kiểm kê. Nếu không có gì vướng mắc. Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ nhận thanh toán chi phí, sau đó thanh lý hợp đồng

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau khi công việc chuyển văn phòng hoàn thiện. Quý khách sẽ nhận được cuộc gọi liên hệ từ văn phòng Thành Hưng. Nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Đồng thời xin ý kiến đánh giá, góp ý của quý khách. Từ đó Thành Hưng rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ.
Tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Thành Hưng mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Nhằm hỗ trợ phục vụ cho các công ty và doanh nghiệp. Dịch vụ hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào có nhu cầu khách hàng chỉ cần gọi 1800 0033 sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *